5

Cá Thát Lát rút xương

Liên hệ
Màu sắc: Trắng
Trắng
Số lượng:

Thông tin chung

Tính năng nổi bật

Hậu Giang là một vùng nguyên liệu cá thát lát dồi dào, thịt cá lại ngon hơn so với những địa phương lân cận. Chính vì thế có nhiều sản phẩm được chế biến từ loại đặc sản này và giữ được vị ngon, ngọt khác thường. Cá Thát Lát Rút Xương tẩm gia vị được rút hoàn toàn xương nhưng vẫn giữ được nguyên vẹn từng thớ thịt, khi chiên lên bạn sẽ thưởng thức trọn vẹn cảm giác da cá giòn tan và thịt cá vừa có độ dai và độ ngọt tự nhiên.
Nguyên liệu được làm từ cá thát lát, một loại cá nhiều thịt, có vị ngọt tự nhiên, rất được người tiêu dùng ưa chuộng.
Sản phẩm đảm bảo được các tiêu chuẩn về an toàn vệ sinh thực phẩm, đáp ứng tiêu chuẩn xuất khẩu, sản phẩm 100% cá thát lát tự nhiên, không pha bột, không hàn the, không màu tổng hợp, không chất tăng trưởng.
Sản phẩm được công nhận sản phẩm OCOP 4 sao.

Thành phần: 100% nguyên liệu là cá thát lát tươi, không có bột, không có chất bảo quản. 

Hướng dẫn sử dụng: Rã đông sản phẩm trước khi chế biến. Ngon nhất là chiên giòn ăn kèm rau sống, chấm tương ớt.

Liên hệ: Trung tâm Khuyến nông tỉnh Hậu Giang

Điện thoại liên hệ: 02933878873

Địa chỉ: Số 5, đường Xô Viết Nghệ Tĩnh, KV4, Phường 5, TP. Vị Thanh, tỉnh Hậu Giang


Xem thêm nội dung
Thu gọn nội dung

Nông sản Hậu Giang

Hậu Giang là tỉnh ở trung tâm đồng bằng sông Cửu Long. Diện tích tự nhiên là 160.058,69 ha, chiếm khoảng 4% diện tích vùng ĐBSCL. Là tỉnh thuần nông có diện tích đất nông nghiệp chiếm trên 85% diện tích đất tự nhiên và trên 70% dân số sống ở nông thôn. Với nhiều sản phẩm đặc trưng như: Khóm Cầu Đúc: đã được Cục Sở hữu trí tuệ công nhận nhãn hiệu hàng hóa “Khóm Cầu Đúc Hậu Giang” và được Sở Khoa học Công nghệ, Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn đầu tư nguồn giống, sản xuất khóm Cầu Đúc theo tiêu chuẩn VietGAP. Diện tích trồng khóm tập trung ở thành phố Vị Thanh và huyện Long Mỹ. Bưởi Năm Roi: diện tích trồng Bưởi Năm Roi tại Hậu Giang khoảng 3.000 ha tập trung ở huyện Châu Thành. Có thể cung ứng khoảng 45.000 tấn Bưởi và đã được chứng nhận GlobalGAP. Quýt đường Long Trị: tổng diện tích quýt đường là 269,33 ha, năm 2014 Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh kết hợp với UBND huyện Long Mỹ trao Giấy Chứng nhận nhãn hiệu tập thể ""Quýt đường Long Trị"" cho hợp tác xã. Chanh không hạt: tỉnh Hậu Giang có diện tích chanh không hạt 700 ha. Được trồng chủ yếu ở huyện Châu Thành. Sản lượng thu hoạch hàng năm đạt 7.700 tấn/năm. Đối với vùng chanh không hạt tại huyện Châu Thành (HTX Thạnh Phước) đã đạt chứng nhận GlobalGAP vào năm 2012 với diện tích 17 ha. Cam sành Ngã Bảy: có diện tích 9.000 ha, được trồng tập trung nhiều ở huyện Châu Thành, thị xã Ngã Bảy và huyện Phụng Hiệp. Sản lượng thu hoạch hàng năm đạt 45.000 tấn. Cá thát lát: là một trong những loại thủy sản chủ lực nổi tiếng của tỉnh Hậu Giang, hiện có khoảng 20ha diện tích nuôi cá thát lát, sản lượng 01 năm đạt khoảng 750 tấn. Ngày 12/8/2014 Cục Sở hữu trí tuệ (Bộ KH-CN) đã trao nhãn hiệu chứng nhận “Cá thát lát Hậu Giang” cho Chi cục Tiêu chuẩn đo lường chất lượng tỉnh Hậu Giang. Đến nay tỉnh đã có trên 11 sản phẩm đã được truy xuất nguồn gốc; 66 sản phẩm OCOP đã được tỉnh công nhận với 32 sản phẩm 4 sao và 34 sản phẩm 3 sao như: Gạo sạch, Cá thát lát muối sả ớt, Cá thát lát rút xương, Chả cá thát lát, chả cá thát lát tẩm gia vị, trà mãng cầu, mật ong, sữa dê, các loại sản phẩm chế biến…