5

Mật Dừa Nước Cô Đặc - MDN02

Liên hệ
Màu sắc: Vàng đồng
Vàng đồng
Số lượng:

Thông tin chung

Tính năng nổi bật

Những giọt tinh chất trích ra từ cuống Dừa Nước được cô đặc với công nghệ hiện đại, giữ lại nhiều dinh dưỡng và hương vị đậm đà.

Những giọt tinh chất trích ra từ cuống Dừa Nước được cô đặc với công nghệ hiện đại, giữ lại nhiều dinh dưỡng và hương vị đậm đà. Sản phẩm là giải pháp làm ngọt tự nhiên có lợi cho sức khỏe, có chỉ số đường huyết thấp, phù hợp với mọi đối tượng.
Giá bán: 120.000đ/chai 250mL
Trọng lượng:   500 gram/chai
Kích thước: 13 cm x Φ5.5 cm


Xem thêm nội dung
Thu gọn nội dung

GIAN HÀNG SẢN PHẨM CHỦ LỰC THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

Tiềm năng về nông nghiệp
Thành phố Hồ Chí Minh là thành phố có sức thu hút và lan tỏa lớn của vùng kinh tế trọng điểm phía Nam nói riêng và cả nước nói chung. Với tiềm năng đó, hàng năm thành phố thu hút một lượng lớn về nguồn lực tài chính, nhân lực của cả nước, đây là cơ hội tạo động lực cho phát triển ngành nông nghiệp thành phố về lĩnh vực giống cây trồng, vật nuôi và thuỷ sản, là trung tâm nghiên cứu và chuyển giao các ứng dụng khoa học kỹ thuật, công nghệ cao, công nghệ sinh học, nơi ươm mầm và đào tạo nguồn nhân lực nông nghiệp công nghệ cao cho cả nước. Thành phố Hồ Chí Minh đã khẳng định vị thế của mình là nơi tập trung lực lượng sản xuất hiện đại, kết hợp sản xuất kinh doanh với nghiên cứu, tiếp thu, chuyển giao, phát triển Nông nghiệp Công nghệ cao, gây dựng tiềm lực về công nghệ cao trong lĩnh vực nông nghiệp cho vùng Đông Nam bộ và Nam Bộ, cũng như cả nước, thúc đẩy công nghiệp hóa - hiện đại hóa nông nghiệp – nông thôn, là nơi đào tạo nguồn nhân lực cho sản xuất nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao.
Các sản phẩm nông nghiệp chủ lực đã được Thành phố Hồ Chí Minh xác định bao gồm: rau, hoa cây cảnh, bò sữa, heo, tôm nước lợ, cá cảnh. Giá trị sản xuất nông, lâm, diêm nghiệp và thủy sản trong tháng 8 ước đạt 572,5 tỉ đồng, lũy kế 8 tháng ước đạt 7.255,5 tỉ đồng (giảm 2,91% so cùng kỳ năm 2020); trong đó, trồng trọt đạt 1.782 tỉ đồng (giảm 0,49% so cùng kỳ), chăn nuôi đạt 3.041 tỉ đồng (giảm 4,59% so cùng kỳ), thủy sản đạt 1.762 tỉ đồng (giảm 3,39% so cùng kỳ).
Theo báo cáo của Bộ Công Thương, kim ngạch xuất khẩu nhóm hàng nông, lâm, thủy sản tại Thành phố Hồ Chí Minh tháng 07/2021 ước đạt 2,38 tỷ USD, giảm 5,6% so với tháng 6/2021 và tăng 15,2% so với cùng kỳ năm 2020. Tính chung 7 tháng đầu năm, kim ngạch xuất khẩu nhóm hàng này ước đạt 15,78 tỷ USD, tăng 14,6% so với cùng kỳ năm 2020, chiếm 8,52% tổng kim ngạch xuất khẩu.