5

Xốt Cà Súp 40gr

Liên hệ
Màu sắc: Màu nâu đỏ
Màu nâu đỏ
Số lượng:

Thông tin chung

Tính năng nổi bật

Xốt Cà Súp Vianco gồm các thành phần: Dầu Nành, cà chua, bí, bột điều màu, tỏi, siro fructose, muối, chất điều vị
Xốt Cà Súp Vianco là một trong những nguyên liệu được nhiều người nấu ăn tin dùng và lựa chọn trong suốt hơn 63 năm qua.
Ngày nay với nhiều lựa chọn trong việc tạo ra màu sắc hấp dẫn của thực phẩm, người tiêu dùng ngày càng có thêm các ưu tiên cho mình trong những mặt hàng gia vị.
Tuy nhiên, tự hào là sử dụng các thành phần từ thiên nhiên với chiết xuất thuần túy thiên nhiên, Xốt Cà Súp Vianco luôn tạo cho mình một chỗ đứng khó phai trong tâm trí của nhiều người tiêu dùng.

Xốt Cà Súp Vianco làm tăng độ nồng nàn thỏa mãn mỹ vị tương thông nơi người ăn. Giúp cho việc nấu ăn trở nên dễ dàng hơn với người mới nấu lần đầu.
Thành phần: Dầu nành, cà chua, bột điều màu, tỏi, muối, chất điều vị (621), chất bảo quản (200), màu tổng hợp (124)
Cách sử dụng xốt rất đơn giản, người nấu chỉ cần hòa trộn theo tỉ lệ thích hợp một đến hai muỗng cà phê xốt để tạo được màu sắc bắt mắt mong muốn.
Đối với các món ăn mang phong vị miền nam, Xốt Cà Súp Vianco cũng là thành tố đắc lực trong việc tạo nên vị giác độc nhất của món lagu. Vị ngọt thanh của thịt bò khi được ướp cùng chung với xốt cà súp tạo nên độ đậm đà và thơm ngào ngạt của món ăn.
Cách dùng : Xốt Cà Súp dùng để nấu ra-gu, bò kho, cơm chiên Dương Châu, xào nui, mì, hủ tiếu, cho màu đỏ tự nhiên, thơm ngon hấp dẫn


Xem thêm nội dung
Thu gọn nội dung

Sản phẩm cùng loại

VIANCO - GIA VỊ VIỆT ẤN

VIANCO GIA VỊ VIỆT ẤN - 63 NĂM KẾT TINH HƯƠNG VỊ THIÊN NHIÊN

Sau 63 năm bảo tồn và phát triển những giá trị nguyên bản, cung cấp những loại gia vị phù hợp khẩu vị người Việt, Vianco với diện mạo mới tiếp tục theo đuổi giá trị truyền thống với tuyên ngôn “Vẹn nguyên vị, sống an vui”. Song hành cùng hình ảnh trẻ trung, hiện đại, tươi mới hơn vẫn hàm chứa hương vị thiên nhiên, an toàn đi cùng những bữa cơm ngon, cuộc sống lành xưa nay.

Logo mới vẫn giữ lại sắc xanh thiên nhiên đặc trưng xưa nay của hãng gia vị Việt – Ấn, đi kèm biểu tượng chiếc lá nhấn mạnh nguyên liệu từ thiên nhiên. Chữ V trong tên thương hiệu được cách điệu lồng ghép hình tượng chiếc muỗng – một vật kế cận bên lọ gia vị đại diện cho ngành hàng này.

Những sản phẩm lâu đời, mang biểu tượng Vianco như cà ri Việt Ấn hiệu “Ông già Ấn Độ” và ngũ vị hương “Con Nai” cũng được khoác những “tấm áo” mới cho phù hợp hơn với thị hiếu của các gia đình trẻ với sắc vàng nổi bật, hiện đại và bắt mắt hơn.

Bước chuyển đổi thương hiệu của Vianco cũng chính là tín hiệu chuyển mình tích cực từ các thương hiệu Việt truyền thống khi vẫn giữ vị thế trên thị trường Việt. Song song đó là quá trình không ngừng đổi mới, để mang đến cho người tiêu dùng sản phẩm có chất lượng ngày càng cao, đưa thương hiệu Việt vươn lên ngay trên chính sân nhà.