5

Bánh Richy Victory hộp thiếc đỏ 300g

140.000đ 174.000đ -20%
Màu sắc: Đỏ
Đỏ
Số lượng:

Thông tin chung

Tính năng nổi bật

Sắc đỏ nồng nàn không chỉ nổi bật, ấn tượng, mà còn mang nét sang trọng, thanh lịch, đó cũng là màu của niềm vui, của chiến thắng. Và màu đỏ ấy đã trở thành cảm hứng cho Richy trong sản phẩm bánh Richy Victory hộp thiếc 300g đỏ – đem lại vẻ sang trọng, đẳng cấp cho món bánh trứ danh có hương vị ngọt thơm dịu dàng.

– Bánh Richy Victory hộp thiếc đỏ 300g với thành phần chính là trứng gà và bơ sữa, – Bánh Richy Victory hộp thiếc 300g đỏ với thành phần chính là trứng gà và bơ sữa, đem đến hương vị ngọt dịu, thơm nhẹ. Cắn một miếng bánh, bạn sẽ cảm nhận được độ giòn xốp của chiếc bánh, rồi tan đều, tan dần trong khoang miệng, cực ngon và hấp dẫn.

– Với thiết kế dạng hộp thiếc vuông vức, tone màu đỏ sang trọng và nổi bật, bánh Richy Victory hộp thiếc 300g đỏ là món quà biếu / tặng người thân bạn bè vô cùng lịch sự trong những dịp đặc biệt.

– Bánh Richy Victory hộp thiếc 300g đỏ với hương vị ngọt thanh dịu nhẹ là món ăn ngon miệng cho cả người lớn và trẻ nhỏ, ngon hơn khi dùng cùng các loại sữa, góp phần cung cấp năng lượng cho cơ thể.

– Sản xuất trên ​dây chuyền hiện đại cùng nguồn nguyên liệu đảm bảo chất lượng, bánh Richy Victory hộp thiếc 300g đỏ đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.

THÔNG TIN SẢN PHẨM
Hương vị: bánh cookies

Khối lượng tịnh: 300g

Sử dụng: ăn trực tiếp.

Sử dụng ngay sau khi mở túi để đảm bảo chất lượng tốt nhất, tránh để lâu không khí ảnh hưởng đến chất lượng và độ giòn của bánh, làm cho bánh bị mềm ỉu, mất đi độ ngon vốn có.


Xem thêm nội dung
Thu gọn nội dung

Richy Official Store

RICHY là doanh nghiệp tiên phong về lĩnh vực Nhập khẩu & Phân phối bánh kẹo tại Việt Nam. RICHY mang đến những sản phẩm an toàn sức khỏe, thơm ngon bổ dưỡng phù hợp thị yếu của đông đảo người tiêu dùng.

RICHY mang những điều tinh túy nhất - hạt gạo của Việt Nam ta khẳng định với bạn bè năm châu. Từ đó, đưa thương hiệu RICHY - thương hiệu Việt chinh phục thế giới.