5

Gói 120g Specialty coffee nguyên hạt brazil são silvestre cà phê hảo hạng exquisite®

169.000đ 188.000đ -10%
Màu sắc: Trắng
Trắng
Số lượng:

Thông tin chung

Tính năng nổi bật

Thông tin thương hiệu:

1864 CAFÉ® đến từ Canada và là thành viên của Hiệp Hội Cà Phê Hảo Hạng Thế Giới - Specialty Coffee Association. Chúng tôi hãnh diện là Nhà Nhập Khẩu, Rang và Kinh Doanh bán lẻ Cà Phê Hảo Hạng Specialty Coffee dưới nhãn hiệu độc quyền Exquisite® đầu tiên tại Việt Nam từ 2015. Chúng tôi hạnh phúc được phục vụ những người yêu cà phê trên toàn thế giới dòng cà phê hoàn toàn tinh khiết, không tẩm, không độn.

“Cà phê ngon nhất là không cần thêm gì cả. Bí quyết của chúng tôi là không cần phải tẩm, phải độn bất kì thứ gì trong suốt quá trình sản xuất.” Giám đốc sản xuất nhà máy 1864 CAFÉ, Việt Nam – Nguyễn Minh Hải.

Trang trại são silvestre nằm ở phía Bắc của bang minas gerais, brazil, trồng chủ yếu giống cà phê yellow icatú, bourbon và typica. Trái Cà phê chín được chế biến bằng phương pháp pulped natural, bóc vỏ và phơi khô. Hạt cà phê được trữ trong thùng silo với lớp vỏ thóc còn trên hạt, chỉ được làm sạch và phân loại trước khi xuất khẩu để đảm bảo độ tươi ngon. Điều kiện tự nhiên của khu vực cùng với phương pháp canh tác và chuẩn bị tỉ mỉ đã cho ra một trong những sản phẩm cà phê ngon nhất của Brazil. Cà phê São Silvestre có hương mật đường và vị hạt dẻ.

Đặc điểm sản phẩm:

  • 100% Arabica Yellow Icatú, Bourbon, Typica chế biến Pulped Natural, vùng Minas Gerais, Brazil. Nhập khẩu và rang tại nhà máy 1864 CAFÉ®, Việt Nam.
  • Hương mật đường và vị hạt dẻ tự nhiên.
  • Pha bằng syphon hoặc máy Espresso.
  • Sản phẩm là cà phê nguyên hạt (chưa xay).
  • Hàm lượng cafein từ 1% - 2.5%.
  • Thành Phần: 100% Arabica Yellow Icatú, Bourbon, Typica chế biến Pulped Natural, vùng Minas Gerais, Brazil. Không tẩm thêm bơ, rượu, đường, caramen, không ướp thêm hóa chất bảo quản, hóa chất tạo mùi, tạo vị, hương vani, ca cao, hương cà phê, hương chồn, không độn bắp, đậu nành, kể cả ca cao và các loại nông sản khác.


Xem thêm nội dung
Thu gọn nội dung

1864 Café

Công ty TNHH Rang Mi Ni là nhà sản xuất và phân phối độc quyền sản phẩm cà phê thương hiệu 1864 CAFÉ® của 1864 CAFÉ Incorporation, Canada.
Đây là dòng cà phê hoàn toàn tinh khiết, không tẩm, không độn. (không tẩm bơ, vani, mùi, hương cà phê, hương chồn, đường, caramen, không độn bắp, đậu nành và các loại nông sản khác vào trong cà phê) nhờ áp dụng công nghệ rang xay mới.