5

Gói 120g Specialty coffee nguyên hạt rwanda musasa cà phê hảo hạng exquisite®

169.000đ 188.000đ -10%
Màu sắc: Trắng
Trắng
Số lượng:

Thông tin chung

Tính năng nổi bật

Thông tin thương hiệu:

1864 CAFÉ® đến từ Canada và là thành viên của Hiệp Hội Cà Phê Hảo Hạng Thế Giới - Specialty Coffee Association. Chúng tôi hãnh diện là Nhà Nhập Khẩu, Rang và Kinh Doanh bán lẻ Cà Phê Hảo Hạng Specialty Coffee dưới nhãn hiệu độc quyền Exquisite® đầu tiên tại Việt Nam từ 2015. Chúng tôi hạnh phúc được phục vụ những người yêu cà phê trên toàn thế giới dòng cà phê hoàn toàn tinh khiết, không tẩm, không độn.

“Cà phê ngon nhất là không cần thêm gì cả. Bí quyết của chúng tôi là không cần phải tẩm, phải độn bất kì thứ gì trong suốt quá trình sản xuất.” Giám đốc sản xuất nhà máy 1864 CAFÉ, Việt Nam – Nguyễn Minh Hải.

Thông tin sản phẩm

Specialty coffee rwanda musasa mbilima gói 120g Cây cà phê musasa mbilima được trồng trên vùng đất có độ cao hơn 2,000 mét ở Musasa, miền Tây Bắc Rwanda, Châu Phi. Hạt cà phê sẽ qua hai công đoạn phân loại bằng tay trước và sau khi phơi khô. Sau chế biến, những hạt cà phê Musasa Mbilima còn phải được kiểm tra và xác nhận đạt chất lượng bởi chuyên gia đánh giá chuyên nghiệp từ Rwashocco, để được phép xuất khẩu cho thị trường Specialty Coffee.

Đặc điểm sản phẩm:

  • 100% arabica red bourbon chế biến ướt, vùng Coko Sector, Gakenke, Rwanda. Nhập khẩu và rang tại nhà máy 1864 CAFÉ®, Việt Nam.
  • Hương hoa thơm tự nhiên và vị mật đường tự nhiên.
  • Pha bằng Syphon hoặc máy Espresso.
  • Sản phẩm là cà phê nguyên hạt (chưa xay).
  • Hàm lượng cafein từ 1% - 2.5%.
  • Thành Phần: 100% Arabica Red Bourbon chế biến ướt, vùng Coko Sector, Gakenke, Rwanda. Không tẩm thêm bơ, rượu, đường, caramen, không ướp thêm hóa chất bảo quản, hóa chất tạo mùi, tạo vị, hương vani, ca cao, hương cà phê, hương chồn, không độn bắp, đậu nành, kể cả ca cao và các loại nông sản khác. 

Xem thêm nội dung
Thu gọn nội dung

1864 Café

Công ty TNHH Rang Mi Ni là nhà sản xuất và phân phối độc quyền sản phẩm cà phê thương hiệu 1864 CAFÉ® của 1864 CAFÉ Incorporation, Canada.
Đây là dòng cà phê hoàn toàn tinh khiết, không tẩm, không độn. (không tẩm bơ, vani, mùi, hương cà phê, hương chồn, đường, caramen, không độn bắp, đậu nành và các loại nông sản khác vào trong cà phê) nhờ áp dụng công nghệ rang xay mới.