5

Bánh đậu xanh Rồng vàng Hoàng Gia

Liên hệ
Màu sắc: Vàng
Vàng
Số lượng:

Thông tin chung

Tính năng nổi bật

Thương hiệu Rồng Vàng Hoàng Gia đã được bảo hộ và cấp bằng độc quyền tại cục sở hữu trí tuệ Việt Nam đã thực hiện đăng kí bảo hộ tại Nhật bản và Trung Quốc. Sau nhiều năm nghiên cứu, tiếp cận và tự thay đổi để thích ứng với tiến trình hội nhập quốc tế, Rồng Vàng Hoàng Gia đã xuất khẩu vào thị trường Trung Quốc và bắt đầu xuất khẩu chính ngạch bánh đậu vào thị trường Nhật Bản đầy tiềm năng.
Công ty cổ phần Hoàng Giang
Địa chỉ: Phường Cẩm Thượng, TP Hải Dương
ĐT: 0913512856
Xếp hạng OCOP: 4 sao

Bánh đậu xanh Hoàng Gia là sự kết hợp hoàn hảo giữa hiện đại và truyền thống.

Được làm từ những hạt đỗ xanh lòng vàng ngon nhất vịnh Bắc Bộ và bột trà xanh matcha Nhật Bản nguyên chất.

Sản xuất tại nhà máy ISO 22000 tiêu chuẩn xuất khẩu.

Sản phẩm được bán trực tiếp từ Nhà sản xuất.


Xem thêm nội dung
Thu gọn nội dung

Nông sản Hải Dương

Tỉnh Hải Dương nằm ở trung tâm châu thổ Đồng bằng sông Hồng, là một trong 7 tỉnh, thành thuộc vùng kinh tế trọng điểm phía Bắc. Đây là trung tâm kinh tế năng động và là đầu tàu kinh tế quan trọng của miền Bắc và cả nước. Tỉnh có 12 đơn vị hành chính trực thuộc, gồm: 02 thành phố, 01 thị xã và 09 huyện; thành phố Hải Dương là trung tâm kinh tế - chính trị - văn hóa của cả tỉnh.
Hải Dương được ví như vựa nông sản của miền Bắc. Mỗi năm tỉnh cung ứng hàng triệu tấn rau củ quả, thịt gia súc, gia cầm cho thị trường khắp trong Nam ngoài Bắc.Trong những năm qua, sản xuất nông nghiệp của tỉnh Hải Dương đã phát triển theo hướng nâng cao giá trị, chất lượng và số lượng của sản phẩm. Người Hải Dương không những giỏi làm ra hạt lúa, hạt đậu, hoa thơm trái ngọt như vải thiều, gạo nếp cái hoa vàng, na dai, chuối mật, mà còn biết chế biến nhiều món ăn đặc sản nổi tiếng khắp trong và ngoài nước như bánh đậu xanh, bánh khảo, bánh cuốn, bánh gai, mắm rươi, mắm cáy, chả rươi...