5

Bánh in Nhân Ca cao đậu xanh (túi 500g) Sản phẩm OCOP 3 sao

Liên hệ
Màu sắc: Xám nhạt
Xám nhạt
Số lượng:

Thông tin chung

Tính năng nổi bật

Bánh in Nhân Ca cao Đậu xanh
Hộ Kinh Doanh Đỗ Anh Thư
Địa chỉ sản xuất: Số 298 tỉnh lộ 936, ấp Cổ Cò, xã Ngọc Tố, huyện Mỹ Xuyên, tỉnh Sóc Trăng
SĐT: 02993.855.023
HSD: 14 ngày kể từ ngày sản xuất


Bánh in ở đâu chẳng có, vì nó dễ làm, chẳng đòi hỏi nguyên liệu đắt tiền, rất thích hợp khẩu vị của nhiều người, nó còn là kỷ niệm của lứa tuổi học trò khi dịp tết Trung thu về. Hộ kinh doanh Đỗ Anh Thư (Tư Hồng) là một trong những thương hiệu sản xuất bánh in nổi tiếng tại huyện Mỹ Xuyên nói chung và trên địa bàn tỉnh Sóc Trăng nói riêng (hay gọi là bánh in Cổ Cò). 
Nhưng để có được những chiếc bánh in có hương vị thơm lừng hương nếp, dẻo xốp, không dính, để lâu được thì không phải dễ.  Bánh được làm từ bột nếp, môn, sầu riêng, đậu xanh với bí quyết sản xuất gia truyền. Hộ kinh doanh Đỗ Anh Thư ( Tư Hồng) đã tạo nên những đặc tính và hương vị đặc biệt cho sản phẩm. 

 


Xem thêm nội dung
Thu gọn nội dung

Nông Thủy Sản Sóc Trăng

Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Sóc Trăng là cơ quan chuyên môn thuộc Ủy ban nhân dân tỉnh thực hiện chức năng tham mưu, giúp Ủy ban nhân dân quản lý nhà nước về: nông nghiệp, lâm nghiệp, diêm nghiệp, thủy sản, thủy lợi và phát triển nông thôn; phòng, chống thiên tai; chất lượng an toàn thực phẩm đối với nông sản, lâm sản, thủy sản và muối; các dịch vụ công thuộc ngành nông nghiệp và phát triển nông thôn theo quy định pháp luật và theo phân công hoặc ủy quyền của Ủy ban nhân dân tỉnh, Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh.