5

Chè đậu đen cốt dừa rồng vàng Hoàng Gia

Liên hệ
Màu sắc: Trắng
Trắng
Số lượng:

Thông tin chung

Tính năng nổi bật

Chè đậu đen cốt dừa Rồng Vàng Hoàng Gia 400g Mang đến bạn vị ngon từ thiên nhiên, thơm lừng và hấp dẫn, chè đậu đen cốt dừa Rồng Vàng Hoàng Gia là đặc sản thượng hạng được nhiều người ưa chuộng thưởng thức. Chè đậu đen: Đường, bột đậu đen (35%), bột đậu xanh, lạc, cốt dừa (0.5%) hương vị chuối, vanillin. Chỉ tiêu chất lượng: Hàm lượng đường (50-70)% Hàm lượng protein (8-12)% Hàm lượng lipid (1-3)% Độ ẩm (4-6)%.

Công ty cổ phần Hoàng Giang
Địa chỉ: Phường Cẩm Thượng, TP Hải Dương
ĐT: 0913512856
Xếp hạng OCOP: 4 sao


Xem thêm nội dung
Thu gọn nội dung

Nông sản Hải Dương

Tỉnh Hải Dương nằm ở trung tâm châu thổ Đồng bằng sông Hồng, là một trong 7 tỉnh, thành thuộc vùng kinh tế trọng điểm phía Bắc. Đây là trung tâm kinh tế năng động và là đầu tàu kinh tế quan trọng của miền Bắc và cả nước. Tỉnh có 12 đơn vị hành chính trực thuộc, gồm: 02 thành phố, 01 thị xã và 09 huyện; thành phố Hải Dương là trung tâm kinh tế - chính trị - văn hóa của cả tỉnh.
Hải Dương được ví như vựa nông sản của miền Bắc. Mỗi năm tỉnh cung ứng hàng triệu tấn rau củ quả, thịt gia súc, gia cầm cho thị trường khắp trong Nam ngoài Bắc.Trong những năm qua, sản xuất nông nghiệp của tỉnh Hải Dương đã phát triển theo hướng nâng cao giá trị, chất lượng và số lượng của sản phẩm. Người Hải Dương không những giỏi làm ra hạt lúa, hạt đậu, hoa thơm trái ngọt như vải thiều, gạo nếp cái hoa vàng, na dai, chuối mật, mà còn biết chế biến nhiều món ăn đặc sản nổi tiếng khắp trong và ngoài nước như bánh đậu xanh, bánh khảo, bánh cuốn, bánh gai, mắm rươi, mắm cáy, chả rươi...