5

Đường Mía Thượng Hạng Biên Hòa 1kg

Liên hệ
Màu sắc: Xanh đậm
Xanh đậm
Số lượng:

Thông tin chung

Tính năng nổi bật

Đường Mía Thượng Hạng với từng hạt đường tinh luyện sạch với độ tinh khiết cao (lên đến 99,9% độ pol). Được sản xuất trực tiếp từ cây mía 100% không biến đổi gen áp dụng Công nghệ Carbonat hoá hiện đại giúp loại bỏ tạp chất mà vẫn giữ nguyên độ tinh khiết. Hoàn toàn không sử dụng hoá chất tẩy trắng
Đường Mía Biên Hòa đồng hành cùng bạn mang lại những bữa ăn ngọt vị yêu thương.

Được sản xuất trực tiếp từ cây mía. Đường tinh luyện sạch và có độ tinh khiết rất cao (lên đến 99,9% độ pol) nên còn được gọi là đường trắng tinh khiết. 

Tiêu chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm

Trong quá trình sản xuất đường tinh luyện hoàn toàn không sử dụng hóa chất tẩy trắng nhưng vẫn loại bỏ được tạp chất, đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm.

Sau khi sản xuất, đường được đóng gói trên dây chuyền tự động khép kín bằng bao bì chuyên dụng. Đây là loại được sản xuất theo xu hướng sản phẩm sạch, tự nhiên và không hóa chất.


Xem thêm nội dung
Thu gọn nội dung

Sản phẩm cùng loại

Đường Sạch Biên Hòa

Công ty CP Đường Thành Thành Công Biên Hòa là doanh nghiệp dẫn dẫn đầu ngành Mía đường Việt Nam, sở hữu vùng nguyên liệu rộng lớn và hiện đại, hệ thống dây chuyền sản xuất theo công nghệ Châu Âu, TTC Sugar cung cấp đầy đủ các giải pháp về đường cho sản xuất công nghiệp lẫn tiêu dùng.

Sản phẩm cùng gian hàng