5

Muối vừng dinh dưỡng

Liên hệ
Màu sắc: Xanh lá
Xanh lá
Số lượng:

Thông tin chung

Tính năng nổi bật

Công ty cổ phần nông nghiệp hữu cơ HD Green
Địa chỉ: Thị trấn Gia Lộc, huyện Gia Lộc
ĐT: 0988978767
Xếp hạng OCOP: 3 sao

MUỐI VỪNG DINH DƯỠNG HDGREEN Muối vừng SẠCH dành cho người ăn kiêng, ăn chay. Thành phần: Hạnh nhân, hạt điều, hạt bí xanh Ấn Độ, vừng đen+trắng, lạc đỏ, muối hồng Himalaya.

❤ Duy nhất nguyên liệu lạc được rang từ máy rang chuyên dụng, các nguyên liệu còn lại được rang thủ công bằng tay. ❤ Mè đen là nguyên liệu khó tính nhất, rang chưa kỹ sẽ tạo cho ra mùi hôi, rang kỹ quá sẽ tạo ra mùi khét...vì vậy rang vừa chín giòn, thơm không phải ai cũng có thể rang chuẩn được, đặc biệt với số lượng lớn.


Xem thêm nội dung
Thu gọn nội dung

Nông sản Hải Dương

Tỉnh Hải Dương nằm ở trung tâm châu thổ Đồng bằng sông Hồng, là một trong 7 tỉnh, thành thuộc vùng kinh tế trọng điểm phía Bắc. Đây là trung tâm kinh tế năng động và là đầu tàu kinh tế quan trọng của miền Bắc và cả nước. Tỉnh có 12 đơn vị hành chính trực thuộc, gồm: 02 thành phố, 01 thị xã và 09 huyện; thành phố Hải Dương là trung tâm kinh tế - chính trị - văn hóa của cả tỉnh.
Hải Dương được ví như vựa nông sản của miền Bắc. Mỗi năm tỉnh cung ứng hàng triệu tấn rau củ quả, thịt gia súc, gia cầm cho thị trường khắp trong Nam ngoài Bắc.Trong những năm qua, sản xuất nông nghiệp của tỉnh Hải Dương đã phát triển theo hướng nâng cao giá trị, chất lượng và số lượng của sản phẩm. Người Hải Dương không những giỏi làm ra hạt lúa, hạt đậu, hoa thơm trái ngọt như vải thiều, gạo nếp cái hoa vàng, na dai, chuối mật, mà còn biết chế biến nhiều món ăn đặc sản nổi tiếng khắp trong và ngoài nước như bánh đậu xanh, bánh khảo, bánh cuốn, bánh gai, mắm rươi, mắm cáy, chả rươi...