5

Nước Súp Phở Chay gói zip 200 ml

Liên hệ
Màu sắc: Trắng
Trắng
Số lượng:

Thông tin chung

Tính năng nổi bật

Phở là sự tinh túy của văn hóa Việt. Cách nấu phở bò đơn giản tại nhà, các chị em sẽ có ngay tô phở chuẩn vị khi có Nước Súp Phở Vianco, chuẩn vị Phở trong 3 phút.
Phở không chỉ đơn thuần là món ăn ngon, Phở còn là nét đặc trưng của ẩm thực Việt. Ở phở ta tìm thấy sự khác biệt trong hương vị, chút ngọt từ xương hầm, len lỏi trong vị nước dùng là mùi hương đặc trưng của quế, hồi, hạt ngò… Chính sự hòa quyện hoàn hảo này đã tạo nên vị đặc trưng của Phở.
Thử tài ngay nhé cả nhà ơi, chỉ cần có Bột Gia Vị Súp Phở Vianco hô biến chuẩn ngay tô phở chuẩn đậm đà tại nhà.

“NƯỚC SÚP PHỞ  CHAY, GIA VỊ CÔ ĐẶC VIANCOFOODS, CHUẨN VỊ TRONG 3 PHÚT” là sự kết hợp hòa quyện giữa các loại gia vị tạo nên hương vị Phở. Giúp việc nấu phở trở nên dễ dàng hơn nhưng vẫn đạt được độ chuẩn vị hoàn hảo.
- Nguyên liệu được chiết xuất hoàn toàn từ thiên nhiên như: Quế, Hồi, Thảo quả,… Tạo vị thơm ngon đậm đà. Ngoài ra “Nước súp phở chay, gia vị cô đặc ViancoFoods, chuẩn vị trong 3 phút” có thể dùng để nấu các món ăn khác như: Mì Udon chay, bún bò huế chay, miến chay…
KẾT TINH 100% NGUYÊN LIỆU THIÊN NHIÊN
- Cách nấu nước dùng phở chay truyền thống: Hầm rau, củ và nấm từ 1-2 tiếng, sau đó cho đậu hủ ki, các gia vị hồi, quế…. vào và nêm nếm vừa ăn.
- Cách nấu nước dùng với “Nước súp phở chay, gia vị cô đặc ViancoFoods, chuẩn vị trong 3 phút”: Nấu 1.2L nước đun sôi, cho nước súp phở ViancoFoods lượng 200ml vào khuấy đều khoảng 2 phút, sau đó nêm nếm gia vị vừa ăn là có ngay nước dùng hoàn chỉnh. Dùng kèm với bánh phở, rau thơm.
TIẾT KIỆM THỜI GIAN – CHUẨN VỊ TỨC THỜI – “NƯỚC SÚP PHỞ CHAY – GIA VỊ CÔ ĐẶC VIANCO, CHUẨN VỊ TRONG 3 PHÚT”


Xem thêm nội dung
Thu gọn nội dung

VIANCO - GIA VỊ VIỆT ẤN

VIANCO GIA VỊ VIỆT ẤN - 63 NĂM KẾT TINH HƯƠNG VỊ THIÊN NHIÊN

Sau 63 năm bảo tồn và phát triển những giá trị nguyên bản, cung cấp những loại gia vị phù hợp khẩu vị người Việt, Vianco với diện mạo mới tiếp tục theo đuổi giá trị truyền thống với tuyên ngôn “Vẹn nguyên vị, sống an vui”. Song hành cùng hình ảnh trẻ trung, hiện đại, tươi mới hơn vẫn hàm chứa hương vị thiên nhiên, an toàn đi cùng những bữa cơm ngon, cuộc sống lành xưa nay.

Logo mới vẫn giữ lại sắc xanh thiên nhiên đặc trưng xưa nay của hãng gia vị Việt – Ấn, đi kèm biểu tượng chiếc lá nhấn mạnh nguyên liệu từ thiên nhiên. Chữ V trong tên thương hiệu được cách điệu lồng ghép hình tượng chiếc muỗng – một vật kế cận bên lọ gia vị đại diện cho ngành hàng này.

Những sản phẩm lâu đời, mang biểu tượng Vianco như cà ri Việt Ấn hiệu “Ông già Ấn Độ” và ngũ vị hương “Con Nai” cũng được khoác những “tấm áo” mới cho phù hợp hơn với thị hiếu của các gia đình trẻ với sắc vàng nổi bật, hiện đại và bắt mắt hơn.

Bước chuyển đổi thương hiệu của Vianco cũng chính là tín hiệu chuyển mình tích cực từ các thương hiệu Việt truyền thống khi vẫn giữ vị thế trên thị trường Việt. Song song đó là quá trình không ngừng đổi mới, để mang đến cho người tiêu dùng sản phẩm có chất lượng ngày càng cao, đưa thương hiệu Việt vươn lên ngay trên chính sân nhà.