5

Sâm Xương Khớp BojoSAM - Sa Sâm Việt

657.000đ
Màu sắc: Khác
Khác
Số lượng:

Thông tin chung

Tính năng nổi bật

Từ một loại cây được người xưa gọi là Sâm Biển, với hàm lượng Saponin chỉ 1,7%, hàm lượng Polyphenol và muối vô cơ không nhiều đến nay sau hơn 3 năm với hàng triệu USD, với hơn hơn 50 con người, các nhà khoa học và gần 300 thực nghiệm, Công Ty Cổ Phần Sa Sâm Việt đã xây dựng thành công quy trình trồng sâm trên cát biển duy nhất tại Việt Nam và trên thế giới với những con số hàm lượng làm kinh ngạt giới khoa học.

BojoSAM (Sâm xương khớp) là đề tài nghiên cứu khoa học, với hàm lượng Saponin, Polyphenol, Muối vô cơ, Vitamin rất cao được chiếc xuất từ loài Sa Sâm Việt quý giá, được trồng từ một quy trình đặc biệt duy nhất tại Việt Nam và trên thế giới.

THÀNH PHẦN DƯỢC LIỆU TRONG VIÊN UỐNG BOJOSAM

Thành phần: Mỗi viên nang mềm chứa 900mg hỗn hợp cao khô tương đương với nguyên liệu gồm:

Sa sâm Việt

1g

Ðộc hoạt

1g

Tần giao

1g

Ðỗ trọng

1g

Phòng phong

1g

Tang ký sinh

1g

Ðảng sâm

0.8g

Bạch thược

0.8g

Quế chi

0.5g

Phục linh

0.5g

Sinh Địa

0.5g

Phụ liệu: Polysorbate, Lecithin (INS: 322) White Beeswax, Palm Oil, dầu đậu nành, sáp ong (INS 901), gelatin, glycerin, ethyl vanilin, titan dioxyd, nước cất vừa đủ 1 viên.

Các thành phần của viên uống BojoSam gồm 11 loại thảo thiên nhiên, quý hiếm, được chọn lọc và sơ chế tuyệt đối kỹ lưỡng đảm bao theo quy trình tiêu chuẩn GMCP WHO, dược tính cao, chất lượng, an toàn, hiệu quả không tác dụng phụ.

Cách dùng:Ngày uống 2 lần, mỗi lần 2 viên. Đợt sử dụng từ 6- 8 tuần.

Đối tượng sử dụng: Dùng cho người đau nhức khớp.

Hạn sử dụng: 36 tháng kể từ ngày SX.

Cảnh báo về sức khỏe:

- Thực phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

- Không dùng cho người mẫn cảm với bất kỳ thành phần nào của sản phẩm.

Bảo quản:

Nơi khô ráo, thoáng mát; nhiệt độ dưới 30 độ C, tránh ẩm và ánh nắng mặt trời, tránh xa tầm tay trẻ em.


Xem thêm nội dung
Thu gọn nội dung

SA SÂM VIỆT

Từ những suy nghĩ khát vọng về một Quốc gia dẫn đầu, chú trọng nghiên cứu hợp chất thiên nhiên bào chế, tạo ra những sản phẩm an toàn 1 chất lượng hiệu quả trong lĩnh vực làm đẹp và chăm sóc sức khoẻ về sản phẩm từ dược liệu thiên nhiên, đặc biệt góp phần xây dựng nền nông nghiệp giá trị cao bằng ứng dụng khoa học công nghệ, đánh thức tiềm năng dược liệu Việt Nam, giúp những vùng đất sương lam chướng khí, khô cằn khắc nghiệt trở nên sung túc giàu có và hạnh phúc.