5

Sữa ong chúa

Liên hệ
Màu sắc: Vàng
Vàng
Số lượng:

Thông tin chung

Tính năng nổi bật

Sữa Ong Chúa VIỆT Ý💖100% NGUYÊN CHẤT💖 SỨC KHỎE , SẮC ĐẸP
Công ty cổ phần ong mật Việt Ý
Địa chỉ: Phường Cộng Hòa, TP Chí Linh
ĐT:0975638783
Xếp hạng OCOP: 3 sao

Sữa ong chúa nguyên chất. CÔNG DỤNG: 🐝Phòng chống virus cúm, viêm họng 🐝Kích thích sinh lý, trẻ hoá tế bào, phòng chống ung thư và phóng xạ. 🐝Điều hoà huyết áp, tim mạch. 🐝Chống béo phì nhưng lại tác dụng rất tốt đối với bệnh suy dinh dưỡng. 🐝Dưỡng da giúp da tươi trẻ mịn màng, xoá mờ nếp nhăn, nám da, trứng cá, tàn nhang.


Xem thêm nội dung
Thu gọn nội dung

Nông sản Hải Dương

Tỉnh Hải Dương nằm ở trung tâm châu thổ Đồng bằng sông Hồng, là một trong 7 tỉnh, thành thuộc vùng kinh tế trọng điểm phía Bắc. Đây là trung tâm kinh tế năng động và là đầu tàu kinh tế quan trọng của miền Bắc và cả nước. Tỉnh có 12 đơn vị hành chính trực thuộc, gồm: 02 thành phố, 01 thị xã và 09 huyện; thành phố Hải Dương là trung tâm kinh tế - chính trị - văn hóa của cả tỉnh.
Hải Dương được ví như vựa nông sản của miền Bắc. Mỗi năm tỉnh cung ứng hàng triệu tấn rau củ quả, thịt gia súc, gia cầm cho thị trường khắp trong Nam ngoài Bắc.Trong những năm qua, sản xuất nông nghiệp của tỉnh Hải Dương đã phát triển theo hướng nâng cao giá trị, chất lượng và số lượng của sản phẩm. Người Hải Dương không những giỏi làm ra hạt lúa, hạt đậu, hoa thơm trái ngọt như vải thiều, gạo nếp cái hoa vàng, na dai, chuối mật, mà còn biết chế biến nhiều món ăn đặc sản nổi tiếng khắp trong và ngoài nước như bánh đậu xanh, bánh khảo, bánh cuốn, bánh gai, mắm rươi, mắm cáy, chả rươi...