5

Tổ sáp ong Việt Ý

Liên hệ
Màu sắc: Vàng đồng
Vàng đồng
Số lượng:

Thông tin chung

Tính năng nổi bật

Công ty cổ phần ong mật Việt Ý
Địa chỉ: Phường Cộng Hòa, TP Chí Linh
ĐT:0975638783
Xếp hạng OCOP: 3 sao

* Thành phần:

- Mật ong, phấn hoa, sáp ong.

- Tổ sáp ong có kháng sinh tự nhiên và hơn 200 chất khác nhau.

* Đặc điểm:

- Đây là sản phẩm do con ong tự tiết sáp xây bánh tổ để chứa mật, phấn hoa và cho ong chúa đẻ. Nếu trên bàn ăn của mỗi người có sản phẩm này thì con người sẽ lãng quên đi nhiều bệnh tật, đau đớn.

. Công dụng và cách dùng:

- Lọc lấy mật pha làm nước giải khát hoặc uống nguyên chất.

- Tổ sáp ong có kháng sinh tự nhiên và hơn hai trăm chất khác nhau nên ngay sau bữa ăn hoặc trước khi đi ngủ để phòng chống bệnh như:

- Sâu răng, viêm họng, viêm dạ dày, viêm đại tràng,

- Mỗi ngày dùng một miếng nhỏ có tác dụng rất tốt đối với bệnh nhân tiểu đường.

- Ngâm rượu uống có vị thơm ngon đặc biệt, giúp tăng cường sinh lực cho cả hai giới.


Xem thêm nội dung
Thu gọn nội dung

Sản phẩm cùng loại

Nông sản Hải Dương

Tỉnh Hải Dương nằm ở trung tâm châu thổ Đồng bằng sông Hồng, là một trong 7 tỉnh, thành thuộc vùng kinh tế trọng điểm phía Bắc. Đây là trung tâm kinh tế năng động và là đầu tàu kinh tế quan trọng của miền Bắc và cả nước. Tỉnh có 12 đơn vị hành chính trực thuộc, gồm: 02 thành phố, 01 thị xã và 09 huyện; thành phố Hải Dương là trung tâm kinh tế - chính trị - văn hóa của cả tỉnh.
Hải Dương được ví như vựa nông sản của miền Bắc. Mỗi năm tỉnh cung ứng hàng triệu tấn rau củ quả, thịt gia súc, gia cầm cho thị trường khắp trong Nam ngoài Bắc.Trong những năm qua, sản xuất nông nghiệp của tỉnh Hải Dương đã phát triển theo hướng nâng cao giá trị, chất lượng và số lượng của sản phẩm. Người Hải Dương không những giỏi làm ra hạt lúa, hạt đậu, hoa thơm trái ngọt như vải thiều, gạo nếp cái hoa vàng, na dai, chuối mật, mà còn biết chế biến nhiều món ăn đặc sản nổi tiếng khắp trong và ngoài nước như bánh đậu xanh, bánh khảo, bánh cuốn, bánh gai, mắm rươi, mắm cáy, chả rươi...